ขอบตาลูกแดง

ลูกชอบขยี้ตา ตาแดงตั้งแต่ได้เดือนกว่า จนตอนนี้ 2 เดือนกว่ายังไม่หายเลยคะ

ขอบตาลูกแดง
4 ตอบกลับ

น่าจะแพ้อะรัยชักอย่างนะคุ่ะคุณแม่พาน้องไปหาหมอนะค่ะ

7mo ago

ไปหาเรียบร้อยคะแม่ หมอบอกไม่ต้องทำไร เดี๋ยวหายไปเอง

ได้เช็ดตาให้น้องทุกครั้งหลังอาบน้ำไหมคะ

น้องแพ้อะไรซักอย่างหรือป่าวคะ

แนะนำพาหาหมอค่ะแม่

7mo ago

ขอบคุณคะแม่ เบื้องต้นไปหาเภสัช ได้ยามาอาทิตย์นึงแล้วก็ยังไม่หายเลยคะ สงสัยจะได้ไปหาหมอจริงๆ