ลูกคว่ำ

ลูกๆบ้านไหนคว่ำตินกี่เดือนค่ะลูกบ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะกังวลจัง

15 ตอบกลับ

ถ้าคว่ำช้ากว่า6เดือนถือว่าผิดปกติค่ะ นี่เพิ่ง3เดือนเอง ทำไมต้องเร่งให้คว่ำนี่ก็เจอย่าเร่งให้คว่ำตั้งแต่ยังไม่3เดือนตอนนั้นก็เครียดจิตตกค่ะ พูดอยู่นั่นต้องคว่ำได้ๆ เราจะบ้าตายพอเจอหลานก็จับเค้าคว่ำเอาเป็นเอาตาย หิวไม่ร้องก็ไม่ให้มากิน จะให้คว่ำ กลายเป็นลูกไม่ยอมคว่ำ พอย่ากลับเท่านั้นแหละวางปุ๊บคว่ำปั๊บค่ะ

บ้านนี้คว่ำเอง 5-6 เดือนจ๊ะแม่ รอไปก่อนนะคะ อย่าเครียด สุขภาพแข็งแรงอารมดีไม่ช้าหรอกค่ะ ปล. ตอนนี้ 10 เดือนกว่าค่ะ ก็ยังเดินไม่ได้โดนรุ่นเดียวกันข้างบ้าน คุยทับ แม่ไม่สนค่ะ ไปจบที่เดินได้ก็พอ 🤣🤣🤣

4y ago

ชอบคุณแม่บ้านนี้ เจอคุณย่าเอาไปเปรียบเทียบกับหลานอีกคนลูกเราตอนนั้น4เดือน หลาน2ขวบจะให้ลูกเราทำได้เเบบหลานอีกคนของเค้า เเม่จะบ้าตายค่ะ😅😅

บ้านนี้3เดือน20วันก็ยังไม่คว่ำค่ะ คอก็ยังไม่ค่อยแข็งลูกจ้ำม่ำเลยคิดว่าน่าจะหนักหัวหรือตัวแต่ลูกแข็งแรงเลยปล่อยค่ะสักวันยังไก็ต้องคว่ำเอง

ของเราเริ่มจะหัดคว่ำตอน 2เดือนกว่าๆ ตอนนี้ 3เดือนนิดๆยังเอาแขนออกเองไม่เป็นค่ะ ต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะ

บ้านนี้คว่ำ ตอน3เดือนค่ะ. คุณแม่คอหน่อยนะคะ เดี๋ยวน้องก้อคว่ำเอง. แน่อาจจะช้าหน่อย

คุณแม่ต้องจับคว่ำค่ะ บ้านนี้สะดือหลุด จับนอนคว่ำเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังค่ะ ไม่ยอมคว่ำเลยเอาแต่ตะแคงอย่างเดียวเลย

น้องคว่ำได้ตอน 3m9dจ้า ตอนนี้4m7d กำลังหัดกระดึบจะคลาน

รองจับคว่ำบ่อยๆค่ะเดียวน้องจะคว่ำได้เองค่ะ

3 เดือนครึ่งก็ยังไม่คว่ำเลยเหมือนกันค่ะ