ลูกคว่ำ

ลูกๆบ้านอื่นคว่ำเองครั้งแรกตอนกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

คว่ำเองโดยไม่มีคนจับปลายๆเดือนสี่ค่ะ คล่องแคล่วช่วงเดือนห้า แต่ถ้าจับคว่ำ บ้านนี้จับนอนแต่เกิดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ💗

จะ6เดือนละค่ะ ไม่เห็นจะคว่ำเลย ข้ามไปนั่งแล้ว 555

4y ago

จริงๆค่า ถ้าเอามือดันเริ่มน้องจะพลิกค่ะ แต่ยังไม่เคยเห็นนอนอยู่ดีๆแล้วคว่ำเองเลยค่ะ