ลูกกินนมข้างเดียว

ลูกๆบ้านไหนกินนมข้างเดียวบ้าง กังวนมากกลัวลูกกินนมไม่อิ่ม กลัวนมไม่เท่ากันด้วย

1 ตอบกลับ

ต้องบังคับให้กินทั้ง 2 ข้างค่ะ แต่หากไม่เป็นผล แนะนำคุณแม่ ให้หาเครื่องปั๊มนม มาปั๊มออกค่ะ ถ้าปล่อยทิ้งไว้ นมจะเป็นไต (แข็งเป็นก่อนๆ) แล้วเต้านมจะอักเสบค่ะ