แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ลูกกินนมข้างเดียว แล้วมันใหญ่ข้าง นมไม่เท่ากัน ต้องทำไงบ้างค่ะ ถ้าลูกอย่านมแล้วนมจะกับมาเท่ากันไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เท่ากันจ้า ต้องพยายามเอาเข้าอีกข้างให้เท่า ๆ กันนะคะ ไม่งั้นลูกหย่านมแล้วต้องรออีกท้องเลยถึงจะแก้ได้