ลูกกินนมข้างเดียว

สแบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูกกินนมแม่แล้วน้องกินนมข้างเดียวค่ะอีกข้างพยายามให้กินยังไงก็ไม่ยอมกินน้องดันตัวออกแล้วร้องไห้ตลอดค่ะน้อง2เดือน14วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

พยายามต่อไปค่ะ ให้เต้าต้องสลับข้างนะไม่งั้นพอเลิกให้เต้านมจะไม่เท่ากัน ต้องรอปั้นใหม่ตอนมีลูกอีกคน ช่วงให้นมก็อาจจะมีปัญหาท่อนมอุดตันได้เพราะน้องไม่ดูด

บ้านเราก็เป็นค่ะดูเต้าซ้ายเต้าเดียว แต่เราพยายามให้ดูด ขวา ด้วยบางทีเขาก็ดูด