มีแม่ๆให้นมล้วน เป็นก้อนไตไหมค่ะ มีวิธีจัดการยังไงให้ไม่เกิดขึ้นอีกค่ะ

ลูกกินนมข้างเดียว และชอบมีก้อนแข็งๆที่นม กดเจ็บมากค่ะ ปั้มไม่ออก ลูกดูดเต้าก็ไม่หาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาน้ำอุ่นใส่ขวด ประคบ จากนั่นนวดๆ แล้วปั้มออกคะ

2y ago

ทำทุกวิถีทางเลยค่ะแม่ ไม่ออกเลย แข็งเป็นแผ่น ลูกดูด ปั้ม นวด ประคบน่ำอุ่น บีบ ไม่หายแข็งแรงค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ เดี๋ยวเต้าอักเสบ นานไปหนองจะถามหานะแม่

2y ago

ฝึกไปเรื่อย ๆ แม่ ลองเอานอนเข้าเต้าดูค่ะ