อยากทราบน้ำหนักเด็ก1ขวบค่ะ

ลูกๆที่บ้านคุณแม่น้ำหนักเท่าไหร่กันคะ ที่บ้านนี้9โลกว่าค่ะ ถือว่าตัวเล็กมั้ยคะ โดนทางบ้านแฟนว่า ลูกตัวเล็กค่ะ ร่างกายเหมือนเด็กขาดสารอาหารค่ะ เค้าว่ามาแบบนี้เลยทั้งๆที่หนูก็ให้เค้ากินทุกมื้อกืนครบนะคะ กินเยอะมากด้วย ทางบ้านนุ้นเค้าหวงเรื่องการกินมากๆๆๆๆ ไอ่นั้นก็ไมาได้ไอ่นี่ก็ไม่ได้ หนูท้อค่ะ ท้อมากๆ ( นมแม่ล้วน )

1 ตอบกลับ

น้ำหนักประมาณนี้ก็โอเคตามเกณฑ์แล้วนี่คะ บางทีคนแก่เค้าชอบให้เด็กอ้วน ๆ ค่ะ มันก็น่ารักดีแต่ว่าไม่ดีต่อสุขภาพในระยะยาว อย่าไปสนใจเค้าเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ