ลูกดิ้นกี่สัปดาห์

ลูกๆดิ้นกันกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้3เดือนครึ่งนอนหงายมองดูไม่มีอะไรเลยค่ะ จิ้มๆเล่นด้วยก็เงียบกริ๊บเลย

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18Wค่ะ ที่รู้สึกได้ชัดเจน น้องจะเริ่มตอดเบาๆตั้งแต่17w คุณแม่รองสักเกตุ ดูค่ะ แต่ตอนนี้แรมแรงขึ้นทุกวัน 🫣😂😂 ดึกๆนี่ ดิ้นดีมากค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดตอน17weekตอนนี้18week+6แล้วน้องตอดแรงมากขึ้นเห็นได้ชัดเลยจ้าแต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าหน้าท้องของแม่บางหรือหนาจ้า🥰

บ้านนี้17วีคเเล้วค่ะเเต่ยังไม่รู้สึกอะไรเรย หน้าท้องเเบนราบเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนนอนหงายยิ่งเเบนเรย

บ้านนี้หน้าท้องหนาจ้า มารูสึกว่าตอดตอน 20 w มารู้สึกดิ้นจริงจัง ตอน 22w จ้า

บ้านนี้18wจ้าเที่ยงคืนตี1เวลาเดิม ตุ๊บตั๊บๆ

บางคนที่หน้าท้องหนาๆ24วีคก็มีคะ

บ้านนี้ดิ้นเห็นชัดตอน20w3วันค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ตอนนี้16วีค น้องตอดเเล้วคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ