ลูกดิ้นกี่สัปดาห์

อยากทราบว่าท้องประมาณกี่เดือนถึงรู้สึกว่าลูกดิ้นคะ ตอนนี้ 18 สัปดาห์ไม่รู้สึกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ หรือเพราะหน้าท้องเราหนาคะ

6 ตอบกลับ

ของเราตอดตอน 15 วีคค่ะ รู้สึกเหมือนฟองอากาศแตกในท้อง เบาๆ แม่ต้องคอยสังเกตุนิดหนึ่งนะคะ

11mo ago

55 งั้นรอตอนน้องเตะเลยแม่

ของเรา18+3ยังไม่รู้สึกดิ้นเหมือนกันค่ะเพราะเป็นคนหน้าท้องหนา

เราท้อง2 รู้สึกตอน18w รู้สึกเร็วกว่าท้องแรกอีกคะ

ของเราก็18สัปดาห์คะพึ่งรู้สึกว่าน้องตอดคะ

11mo ago

แงงงงงงง กังวลเลยค่ะตอนนี้18สัปดาห์แล้วไม่รู้สึกอะไรเลย หรืออาจจะเพราะหน้าท้องหนาด้วยคะ 😢😢😢

ของเรารู้สึกตอน 19w หนังหน้าท้องหนาค่ะ

11mo ago

อันนี้ก็จะเข้า 19 สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่รู้เลย แต่หน้าท้องเราหนาจริงๆค่ะ เป็นคนเจ้าเนื้อเจ้าหนังก่อนท้องค่ะ

เรารู้สึกตอน 20w ค่ะ

11mo ago

เป็นมีพุงตั้งแรกค่ะเหมือนค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะ16Wนี่ท้องสามค่ะตอดแรงมากสดุ้งเลย แต่ท้องแรกไม่รู้สึก ท้องสองเบามากเหมือนไม่ใช่