สอบถามคุณแม่น่อยค่ะ

ลูกๆคุณแม่บ้านนัยเป็นแบบลูกเราบ้างคะ แฟนเราบอกหน้าจะเป็นฝีน้องเจ็บงอแงมากคะดูแลยังไงคะ

สอบถามคุณแม่น่อยค่ะ
31 ตอบกลับ

เป็นฝีค่ะ หาหมอด่วน บ้านนี้เป็น ไปหาหมอเจาะให้ ให้ยามากินแก้อักเสบกับทา ตอนนี้6เดือนเป็นๆหายๆแต่ไม่ถึงกับอักเสบเหมือนครั้งแรก คล้ายๆสิวแตกไปเอง ต้องรักษาความสะอาดมากๆถ้าไม่สะอาดพอก็จะเป็นอีก เป็นตรงก้นลำบากมาก อันนี้แดงอักเสบแล้วจับดูจะร้อนนิดๆ รีบไปหาหมอเลยจ้า

4y ago

หายแล้วจ้า ตอนคลอดติดเชื้อนอน รพ.10วัน พยาบาลน่าจะไม่ค่อยเปลี่ยนผ้าอ้อมเลยเป็นเยอะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ น้องน่าจะเจ็บมากเลยนะคะ ไปตอนนี้เลยก็ได้ค่ะ ห้องฉุกเฉินเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ น้องคงปวดมาก ต้องให้หมอดูแลนะคะเพราะกลัวติดเชื้อถ้าฝีแตก

ไปหาหมอเถอะคะแม่เดียวอักเสบไปมากกว่านี้ รักษาความสะอาดให้มากๆนะคะ

รีบหาหมอเลยคะ นั้นกำลังอักเสบเลยนะคะ ขนาดเราเปนเรายังเจ็บมากเลยคะ

คงเจ็บมากสินะลูกคิดถึงลูกตัวเองเลยค่ะหายไวๆนะคะคนเก่ง

หาหมอรึยังคะ คงจะปวดมากๆเลย ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

คงเจ็บมาก.....แพ้อะไรรึเปล่าคะ หาหมอเลยคะแม่

แบบนี้ดูแลเองไม่ควรค่ะ...ที่ควรคือไปหาหมอ

รีบ​ไป​หา​หมอ​ด่วน​เลยคะ สง​สา​ร​ลูก