สอบถามคุณแม่น่อยค่ะ

ลูกๆคุณแม่บ้านนัยเป็นแบบลูกเราบ้างคะ แฟนเราบอกหน้าจะเป็นฝีน้องเจ็บงอแงมากคะดูแลยังไงคะ

สอบถามคุณแม่น่อยค่ะ
31 ตอบกลับ

เหมือนฝีเลยคะไปหาหมอนะคะคงปวดมาก

หาหมอเลยค่ะแม่ น้องคงเจ็บน่าดู

พาไปหาคุณหมอค่ะแม่สงสารน้อง😥

น่าสงสารจัง หายไวๆนะลูก✌️✌️

ไปหาหมอ จะมาดูแลเองได้ไงคะ

หาหมอค่ะแม่ เบลอภาพด้วยค่ะ

ไม่เป้นค่ะ.. ลองหาหมอดูค่ะ

ลองไปหาหมอปลอดภัยสุดแม่

หาหมอค่ะเหมือนฝี จริงๆ

ต้องไปหาหมอนะคะคุณแม่