31+2week

ลูกๆคนไหนพร้อมลืมตาดูโลกเดือน ก.พ.63 บ้างคะ เริ่มเตรียมของเดือนไหนดี??

1 ตอบกลับ

1กุมภาพันธ์​ค่ะ เตรียมเกือบครบแล้ว เริ่มซักแล้วบางส่วนจ้า

5y ago

ที่บ้านไม่ให้เตรียมอะไรเลยค่ะ เราอยากเตรียมมาก แต่คนที่บ้านบอกซื้อเอาวันคลอดก็ได้ รพ.มีขาย