27สัปดาห์ 4วัน

ลูกๆของคุณแม่กลับหัวกันตอนกี่วีคคะ แล้วรู้สึกยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกกลับตอน 28 วีค พอเริ่มกลับหัว ก็เริ่มเจ็บๆ ร้าวๆ จิ๋มค่ะ ท้องสอง ไปซาวน์มาล่าสุด 30 วีคยังไม่กลับหัว แต่พอมาวีคที่ 31 เหมือนจะร้าวๆจิ๋มเบาๆ น่าจะเริ่มกลับหัวแล้วมั้ง 😄😄

3y ago

ของหนูรู้สึกเสียวๆจี้ดๆตรงท้องน้อยบ่อยเดี๋ยวนี้🥰