ชื่อเล่นของคุณลูก ของแม่ๆ

ลูกๆ ของคุณแม่ ชื่อไรกันบ้างเอ่ย??

39 ตอบกลับ

บ้านน้องฝันว่าน้องชื่อปลาโอตอนท้องแรกๆคะแม่ เลยว่าเกิดมาจะตั้งชื่อปลาโอ

ผช ชาลี คะ ผญ ชาลา 55555555 แฟนเป็นคนตั้ง แต่ซาวด์แล้วหมอบอก ผญ คะ ตั้งเผื่อไว้ 😆

ตอนนี้ตั้งครรภ์ลูกคนแรก พ่อเขาตั้งให้ว่า น้องแผ่นดินค่ะ 🥰

ลูกสาวนาเดียร์ ตอนนี้ตั้งครรภ์ลูกชาย น้องสกาย ค่ะ

น้อง ซินเดียร์ ค่ะ #พอน้องคลอดจะตั้งชื่อนี้ค่ะ

บ้านนี้ผู้ชายจะตั้งชื่อว่าน้องแทนคุณค่ะ

น้องติณณ์ กับน้องมะลิจ้า

จีจี้ค้ะสาวน้อย11วัน

พี่ดีนี่ น้องดานีน

ออกัส ไอริณ. ไอวิว