ฟันมากันตอนไหน

น้องจะ 9 เดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลยจ้า ลูกๆ ของแม่ๆ ฟันขึ้นกันตอนไหนเอ่ย ?

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอนปีพอดีเรยคะ แรกๆกังวนมาก หมอบอกถ้าขวบครึ่งไม่ขึ้นค่อยปรึกษาหมอคะ น้องคงแคลเซี่ยมไม่พอคะ

ของลูกชายฟันเริ่มขึ้นตอน7เดือนค่ะ แต่มีหลานอีกคนจะขวบแล้วยังไม่ขึ้นสักซี่เลย

บ้านนี้ฟันฃี่แรก ขึ้นตอน 10 เดือนคะ จนตอนนี้ 1.4 ขวบ เพิ่งขึ้นทั้งหมด 6 ฃี่

ขึ้นเร็วทำความสะอาดอยากมากค่ะแม่ แปรงฟันยากมากค่ะ

ลูกบ้านนี้พึ่งขึ้นตอนค่ะ 1 ขวบ1เดือนค่ะ😂 ขึ้นช้ามาก

บ้านนี้มาเริ่มเข้า9เดือนมาทีเดียว4ซี่เลยค่ะ

บ้านมาตั้งแต่4เดือน ตอนนี้9เดือน มีล่าง2บน4ค่ะ

บ้านนี้ 6เดือน2ซี่ล่างค่ะ 8เดือน2ซี่บน

ตอนนี้9เดือนดอกไม้เพิ่งขึ้นมา1ซี่คะ

คนแรก10เดือนพอดีฟันขึ้น คนสอง4เดือน