ทีมเกิดเดือนสิงหา

แม่ๆบ้านไหนที่ลูกเกิดเดือนนี้บ้าง เตรียมชื่อเล่นลูกยัง ชื่อไรกันบ้างเอ่ย

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ผู้ชาย ชื่อเล่นขอบเขต ชื่อจริงธาราเขต

บ้านนี้ได้น้องผู้ชายชื่อน้องนาซ่าจ้า

เดือนสิงหาคม ราศีสิงห์ จะให้ชื่อ Leo ค่

บ้านนี้ผู้ชาย ชื่อน้องเบิ้ลจ้า

บ้านนี้ น้องเจ้าสัว ค่ะ

ได้ลูกชาย ชื่อน้องมิกกี้

4สิงหา ลูกสาวชื่ออลิซจ้า

บ้านนี้น้องพริกไทยค่ะ

น้องพักพิงคะ ผู้หญิง😍

บ้านนี้น้องอาร์มจร้า