ลูกคว่ำกี่เดือน

ลูกๆ บ้านไหน คว่ำกันกี่เดือนบ้างคะ บ้านนี้พึ่ง 4 เดือน 4 วัน คว่ำแล้วคะ สงสัยว่าคว่ำเร็วไปไหม

19 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำตอน3เดือนค่ะ แต่หงายเองได้ตอน5เดือน แล้วแต่ความพร้อมของน้องนะคะ ลูกแข็งแรง แม่ก็โอเค😁😁

บ้านนี้ฝึกคว่ำ3เดือนครึ่งค่ะ​ ตอนนี้3เดือน​27วันคว่ำถนัดแล้วค่ะ

คว่ำเร็วๆ ดีแล้วครับ ถือว่าลูกแข็งแรง ไม่คว่ำนี้สิปัญหาใหญ่ 5555

ลูกสาวคนเเรกคว่ำ2เดือน20วัน ลูกสาวคนที่คว่ำได้4เดือน15วันค่ะ

บ้านนี้2เดือนครึ่งจ้า4เดือนนี่ตั้งท่าจะคลานแล้วค่ะ

2เดือน28วันค่ะคว่ำแล้ว..แล้วแต่เด็กด้วยค่ะ

บ้านนี้มีลูกสาว 3 คน เริ่มคว่ำ3เดือนค่ะ

บ้านนี้คว่ำครั้งแรก 2เดือน22วันค่ะ

บ้านนี้3เดือน คว่ำเก่งมากเลยค่ะ

บ้านนี้3เดือน25วันคว่ำคะ😘😘😘