ลูกไอแห้งมานานเกือบเดือน

ลูกไอแห้งมาเกือบเดือน ไปโรงบาลก็ได้แต่ยามากิน เราสามารถบอกหมอเอ็กซเรย์ปอดลูกได้มั้ยคะ คือขอสารภาพว่า แวดล้อมที่น้องอยู่ มีคนดูบุหรี่ และบางทีเขาก็ดูดโดยที่เราไม่รู้ตัว พอเราได้กลิ่นก็พาเดินออกห่างๆ แต่มันหลายครั้ง มันเกี่ยวกันมั้ยคะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บุหรี่มือ2อันตรายนะคะ เด็กที่บ้านเป็นไอทีเกือบ2เดือน ป.ล.ช่างที่ร้าน,ลูกค้าสูบ