ลูกไม่เข้าเต้า

ลูกไม่ได้เข้าเต้าตั้งแต่คลอดตอนนี้ลูกอายุ7เดือนแล้วมีโอกาสเข้าเต้าบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้า 7 เดือนแม่หัดขวดหัดดูดเลยค่ะ ค่อยๆหัด ไม่ดูดเต้าไม่เป็นไร หัดใช้หลอดให้น้องทานจากหลอด ดูดหลอดเอาค่ะ เวลาเลิกขวดจะได้ง่ายด้วย

ยากคะ ถ้าไม่เคยหัดเขาเลย