ลูกไม่เอาขวดนม

ลูกไม่เอาขวดนมเลย แม่จะต้องไปทำงานแล้วพยายามให้ขวดมา2สัปดาแล้วยังไงก็ไม่เอาจุกนมก็ซื้อทุกแบบแล้วยังไงก็ไม่ยอม...ท้อใจสุดๆแม่คนไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีเด็กคนไหนทนหิวได้ค่ะ ให้คนที่จะเลี้ยงเป็นคนป้อนนะคะ