ลูกไม่ยอมนอน

น้อง 21 วันไม่ยอมนอนกลางวันค่ะ มีผลเสียอะไรหรือเปล่าค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องจะพักผ่อนไม่เพียงพอนะคะ ลองหาสาเหตุที่ลูกไม่ยอมนอนค่ะ ท้องอืดรึป่าว จับเรอเยอะๆค่ะ ร้อนไป หนาวไป หรือ ติดเต้า อยากจุ๊บนมหลับ

น้องมีการไม่สบายตัว อึดอัดหรือเปล่าคะถึงไม่ยอมนอน