น้องคลอด28/01/65 น้องนอนอย่างเดียวไม่ค่อยตื่นมากินนม..แม่เครียด..ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ิ

ลูกไม่ยอมดูดนม

น้องคลอด28/01/65
น้องนอนอย่างเดียวไม่ค่อยตื่นมากินนม..แม่เครียด..ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ
ิ
1 ตอบกลับ

ปลุกทุก2-3ชม.ค่ะ ทารกแรกเกิดยังไม่รู้กลางวันกลางคืน จะนอนตลอดค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ ..ตอนนี้น้องดูดเก่งมาก