ลูกไม่ยอมดูดนม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอดลูกได้5วัน ลูกไม่ยอมดูดนม ดูดได้เเปปเเปปนอน ปลุกไม่ยอมตื่น ตื่นยากกลัวลูกจะตัวเหลือง เราควรทำไงดีค่ะ #ตอนนี้รู้สึกกังวนมากค่ะกลัวน้องจะตัวเหลือง

1 ตอบกลับ

พยายามปลุกน้องค่ะบ้านนี้ปลุกยังไงก็ไม่ตื่นแถมก่อนออกจากรพ.น้องก็ตัวเล็กและเหลืองมากนน.แค่2080กรัมแม่กังวลมากทำยังไงลูกก็ไม่ตื่นสุดท้ายก็ป้อนทั้งที่เค้านอนอยู่แบบนั้นค่ะโดยการที่แม่ปั๊มนมใส่ขวดแล้วก็บีบตรงจุกให้นมค่อยๆไหลแล้วน้องก็ค่อยๆกลืนเองค่ะ

4y ago

ตอนนี้หายยังค่ะ บ้านนี้มาอยุ่บ้านได้จะสามวันเเล้วยังไม่หายเลยค่ะ