แอบอยุตั้งนาน คลอดแล้วจ้า

กำหนดคลอด 19/01/65 คลอดจิง 16/01/65 ไม่มีอาการอะไรเลย นอนๆอยุตี3 น้ำเดินเฉยเลยจ้า

แอบอยุตั้งนาน คลอดแล้วจ้า
9 ตอบกลับ

คลอดง่ายมากค่ะ บ้านนี้ก็คลอดง่าย ถือเป็นความโชคดีเลย

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่นะคะ 😍😍

แม่คลอดกี่วีคหรอคะ 😊😊

น่าชังจังยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 🥰

ยินดีด้วยจ้า🥰

ยินดีด้วยนะคะ

แก้มน้อนนนนน

ยินดีด้วยจ้า