ท้องแรกท้องสาว ท้องใหญ่?

เราท้องแรก คนรอบข้างบอกใหญ่มาก มันแปลกเหรอค่ะ ?? 555+ ใครๆก็ทัก เรานี่คิดหนักเลย #5เดือนจ้า??

ท้องแรกท้องสาว ท้องใหญ่?
2 ตอบกลับ

พอๆกันเลยค่ะแม่ ใครๆก็ทักว่าใหญ่ คงเพราะเรามีพุงมาก่อนด้วย แต่ตอนนี้แขนขาเราเล็กลง ก็แปลกๆดี

5เดือนค่ะ ไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่