นม

ลูกไม่ยอมกินนม ควรทำไงคะ ชงแต่ล่ะทีชงทิ้งเฉยๆ เปลี่ยนมาหลายยี่ห้อเเล้วก็ไม่มีสูตรไหนถูกใจลูกเลย

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ ต้องดูว่าท้องอืดหรือป่าว หรือไม่สบายตัว แต่ถ้าน้องหิวน้องจะร้องกินเองค่ะ

5y ago

น้อง 1 ขวบจ้า ปกติเลยจ้า แต่น้องไม่ค่อยชอบกินนม ไม่กินเลย