ลูกไม่ยอมกินนม UHT / กินแต่นมชงค่ะ เราควรทำอย่างไรดีคะ

ลูกไม่ยอมกินนม UHT / กินแต่นมชงค่ะ ลองเทใส่ขวดก็ไม่ยอมกินคะ น้องขวบกว่า.

1 ตอบกลับ

น้องทานยี่ห้ออะไรคะ บ้านนี้น้องทานตั้งแต่วันแรกที่ซื้อไปเลย ทานโฟโมสต์โอเมก้ากล่องทอง กล่องเล็กๆ ขวบนึงเลิกขวดได้แล้วนะคะ ฝึกหลอด และแก้วแล้วค่า ฝึกกล้ามเนื้อมัดเล็กนะคะ