ลูกไม่ยอมกินข้าว 6เดือน14วัน

ลูกไม่ยอมกินข้าวค่ะ ป้อนข้าวเเล้วน้องชอบหันหน้าหนี บ้างทีก็บ้วนออก ติดเล่นด้วยค่ะ หรือว่าข้าวไม่อร่อยค่ะ น้องเลยไม่อยากกิน ใครพอมีวิธีแนะนำให้น้องกินข้าวได้เยอะๆบ้างคะ กว่าแม่จะป้อนข้าวเสร็จเกือบตายค่ะ

1 ตอบกลับ

6เดือนแค่ลองทานค่ะ ไม่จำเปนต้องให้กินจนอิ่ม แค่ฝึกการเคี้ยวการกลืนค่ะ นมยังเปนหลัก