สุดจะทน

ลูกไม่มีพ่อ ดีกว่ามีพ่อเลวๆ แบบนี้ดีแล้วใช่ไหม

46 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ มีพ่อเลวๆสู้ไม่มีดีกว่าค่ะ อย่าอดทนกับสิ่งไม่ดีค่ะ ตอนเด็กเราเคยคิดว่าทำไมแม่ต้องเลิกกับพ่อ ถ้ามีพ่อเราคงมีบ้านสวยๆอยู่คงได้เรียนสูงๆแต่พอโตขึ้นเราได้ติดต่อ พูดคุยกับพ่อจริงๆ แค่คุยกันนิดหน่อยได้รู้นิสัยใจคอ ทุกวันนี้ขอบคุณแม่มากที่พาเรามาไกลจากคนแบบนั้น และก็รักแม่ที่สุดเข้าใจแม่มากขึ้น พอเราได้มายืนในจุดที่แม่เราเคยยืน เราตัดสินใจได้ง่ายมากว่าจะก้าวไปทางไหน

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️✌🏾

ใช่ค่ะ ไม่ดีก้ทิ้งไป เราต้องสวยถึงและบึกบึนค่ะ เพื่อลูก สู้ๆ ✌️✌️✌️

ถูกแล้วค้าาา อย่าคิดเยอะคิดมากนะคะ นึกถึงลูกแม่เครียดลูกก็เครียด

ลูกยังไงก็ลูกเราคะแม่แต่พ่อเราหาดีๆได้ใหม่คะแม่สู้ๆ

ใช่ค่ะ ใจแข็งสู้ๆหาพ่อใหม่ให้ดีกว่าเดิม

4y ago

ไม่กล้าเปิดใจเลยค่ะ

เห็นด้วยค่ะ มีทำไมให้บั่นทอนความรู้สึก

4y ago

ใช่ค่ะ เสียความรู้สึกมากๆ

ถ้ามันเป็นแบบนั้นจริงๆ ก็ดีกว่าค่ะ

ดีแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่เพื่อตัวเล็ก

ใช่ค่ะ ถ้าทนต่อใปก็ใม่มีความสุข

อย่าทนกับสิ่งที่ทำร้ายเราค่ะ

3y ago

ออกมาแล้วค่ะ