ลุกไม่ถ่าย

ลูกไม่ถ่ายมา จะ 1 สัปดาห์แล้วคะ. บ้านสามีชอบบอกให้สวนตูดลูก. เพราะกลัวว่าระบบขับถ่ายลูกจะเสีย แต่เราไม่เห็นด้วย อยากฝึกให้เค้าเบ่งเองมากกว่า มันมีผลเสีย หรือดี ยังไงบ้าง อะ. จะทำยังไงให้ลูกถ่ายปกติ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรสวนถูกแล้วค่ะ น้องอายุเท่าไร ดื่มนมอะไรคะ

5y ago

2 ขวบแล้ว เน้นไปที่อาหารหลัก 3 มื้อ ให้มีผักใบเขียวทุกมื้อ ดื่มน้ำเพิ่มมากขึ้นค่ะ