ลุกไม่ถ่าย

ลุกไม่ถ่ายมา3วันละค่ะ. ทานนมแม่. ทำไงดีค่ะ. ผิดปกติไหม.

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เปนค่ะ ลูกเรา5วันติดไม่ถ่ายเลยถ้าคุณเเม่ให้นมลูกต้องทานผัดเยอะๆค่ะ เน้นผักที่มีกากรึขับถ่ายดีๆจะช่วยลูกมากๆค่ะ เเต่ถ้ากินเเล้ว5วันยังไม่ออกอีก เเนะนำให้ไปร้านขายยาจัมีที่สวนตูดของเด็กอ่อน ไม่ต้องกลัวลูกเจ็บค่ะสวนเลยไม่งั้นจะอันตรายกับกระเพรารึถ้าไม่กล้าก็พาไปหาหมอค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ