ลูกไม่ถ่ายมา4วันแล้ว

ลูกไม่ถ่ายมา4วันแล้วค่ะน้องกินแม่ผสมกับนมชงค่ะแต่สว่นมาจะเป็นนมแม่แบบนี่อันตรายไหมค่ะแม่ทานไหนพอจะมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็3/4วันถ่ายค่ะกินนมแม่ข้าวไม่ค่อยกิน

แล้วกี่วันถ่ายค่ะบ้านนี้ก็เป็นคะ

ปกตินะ บ้านนี้เคยเจอ 10วัน

ถ้านมแม่. ปกติค่ะ