น้องไม่ถ่ายกี่วันถึงไม่ปกติ

ลูกไม่ถ่ายมา 4 วันแล้ว แต่ผายลมอย่างเดียว (เหม็นด้วย 555 ) ปกติไหมค่ะ มีลูกแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ทานนมแม่อย่างเดียว คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแง และ หรือ อึไม่แข็งเป็นกระสุน ก็ปกติค่ะ

5y ago

ออๆขอบคุนค้า