คุณแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกไม่ถ่ายมา 3วันแล้วกินนมแม่ล้วน มีวิธีไหนให้ถ่ายมั่งคะ

2 ตอบกลับ

ร่างกายน้องเริ่มดูดซึมสารอาหารค่ะ ถ้าน้องไม่งอแงจนดูผิดปกติ ก็ถือว่าปกติค่ะ

2y ago

ปกติค่ะ ร่างกายเริ่มดูดสารอาหาร

เน้นนมส่วนหน้าเพิ่มค่ะ ส่วนแม่ทานผักผลไม้ ดื่มน้ำมากๆ