ลูกไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วเป็นอะไรไหมค่ะ ลูกกินแต่นมแม่ ตอนนี้ 1 เดือน 28 วัน

ลูกไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วเป็นอะไรไหมค่ะ มีวิธีทำให้ถ่ายไหม ลูกกินแต่นมแม่ ตอนนี้ 1 เดือน 28 วัน

ลูกไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วเป็นอะไรไหมค่ะ ลูกกินแต่นมแม่ ตอนนี้ 1 เดือน 28 วัน
2 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่ายค่ะน้องสามารถไม่ถ่ายมากสุด21วันค่ะถ้าน้องไม่งอแงไม่เป็นไรค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ก้อเป็น