ลูก4เดือน

วัน1ลูกถ่ายกี่ครั้งคือลูกบ้านนี้ไม่ถ่าย1วันแล้วเป็นอะไรไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้3เดือน16วันถ่าย2วันครั้งค่ะ เราก็กังวน แต่มีเด็กวัยเดียวกันไกล้บ้าน2-3คนก็ถ่ายแบบนี้ค่ะเลยโล่งใจ แต่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าปกติมั้ย แต่ลูกไม่งอแงนะคะ

บ้านนี้สี่เดือนเหมือนกันไม่ถ่ายหกวันล่ะกินนมแม่น้องพึ่งเปนค่ะแต่ก่อนน้องถ่ายสองวันทีแต่น้องไม่งอแงค่ะ

นับฉี่คะ ฉี่8ครั้งต่อวันปกติคะ ถ้ากินนมแม่เป็นปกติ นมแม่ย่อยง่าย

ถ้ากินนมแม่อย่างเดียวปกติค่ะ แม่กินผลไม้เยอะๆ

บ้านนี้4วันแล้วไม่ถ่ายเหมือนกันค่ะ

ทารกไม่ถ่าย 2-3 วัน ถือเป็นปกติค่ะ

บ้านนี้ลูก3เดือน5วันจะถ่ายที

กินนมแม่ถือว่าปกติคะ

ถ้านมแม่ปกติค่ะ