บ้านนี้ลูกอายุ 2เดือน27วันไม่ถ่ายมา1อาทิตย์แล้วคะ ยังไม่ได้พาลูกไปหาหมอ

ลูกไม่ถ่ายมา1อาทิตย์

1 ตอบกลับ

น้องทานน้ำแม่รู้ป่าวคะ ถ้าทานนมแม่คือปกติค่ะ หมอบอกว่าเด็กนมแม่สามารถไม่ถ่ายได้ถึง15-20วันเลยค่ะ แต่ถ้าน้องทานนมผงน้องอาจจะไม่ถูกกับนมค่ะ ลองพาน้องไปหาคุณหมอดูนะคะ ถ้าน้องทานนมแม่แม่สามารถช่วยน้องโดนการกินผักผลไม้ที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายได้ค่ะ