น้อง1เดือน21วันไม่ถ่ายมา2วันแล้วคะ ตดตลอด ปกติจะถ่ายหลังกินนมตลอด

น้อง1เดือน21วันไม่ถ่ายมา2วันแล้วคะ ตดตลอด ปกติจะถ่ายหลังกินนมตลอด น้องกินนมแม่อย่างเดียวคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปรกติค่ะ ระบบย่อยน้องทำงานดีขึ้นนมแม่ย่อยง่าย ย่อยหมดก็ไม่มีกากค่ะ