ลูกอายุ 13 วัน.

ลูกไม่ถ่ายค่ะ อาการท้องแข็งเป็นพักๆ. งอแงทั้งวัน คุณแม่บ้านใหนมีอะไรแนะนำไหมค่ะ. ทานทั้งนมแม่และนมกระป๋องค่ะ ???

ลูกอายุ 13 วัน.
1 ตอบกลับ

ช่วงที่ให้นมแม่เน้นนมส่วนหน้าเลยค่ะ จะช่วงเรื่องขับถ่ายได้ แต่ถ้ายังไม่ถ่ายแม่คงต้องดูเรื่องนมผงค่ะ ว่าอาจเป็นที่นมผง และอาจจำเป็นต้องเปลี่ยนนม