ลูกน้อยถ่ายไม่ออก ทำไงดีค่ะ

ลูกไม่ถ่าย ถ่ายไม่ออก2วันแล้วค่ะ ง่อแงตลอด ทำไงดีค่ะ บอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง 1 เดือนครึ่งลองให้กินนมผสมสลับกับนมแม่ จากถ่ายทุกวัน กลายเป็น 2 วันถ่ายที ล่าสุด 4 วัน เลยไม่ให้น้องกินนมผสมแล้วค่ะ 4 วันที่ไม่ยอมถ่ายจำใจต้องสวนก้นน้องค่ะ หลังจากนั้นมาเวลาน้องทำท่าจะเบ่งอึ แม่จะนั่งขัดสมาธิ เว้นตรงกลางให้มีหลุมๆ หน่อย จับน้องนั่ง เอาก้นหย่อนตรงหลุม สักพักน้องก็ถ่ายออกมา ตอนนี้กลับมาถ่ายทุกวันแล้วค่ะ