น้องกินนม. s26 ไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะ.

ทำไงดีค่ะ. นี่ก้อลองเปลี่ยนนมไห้กินแล้วค่ะ.

2 ตอบกลับ

ไม่ถ่ายสองวัน ถ้าน้องไม่เป็นไข้หรือมีอาการอะไรถือว่าปกตินะคะ เห็นบ้างบ้านแชร์มา4-5วันยังมีเลยคะ แต่บ้านเรา2วันถ่ายคะ กินเอนฟาแลกคะ

ให้น้องกินน้ำบ้างไหมคะ

5y ago

ไม่ค่อยไห้กินอ้ะค่ะ เค้ากินแล้วคอชอบแข็งอ่ะค่ะ