การขับถ่าย

ลูกไม่ถ่าย2-3วันปกติไหมค่ะ ปล.ลูกกินนมผสมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา กินนมผสม ไม่ถ่ายไปหาหมอค่ะ หมอไห้ยามาสวนก้น ถ้าน้องไม่หายไห้กลับไปหาหมออีก แต่ต้องดูยี่ห้อนมที่น้องทานด้วยนะคะอาจจะไม่ถูกกับน้องต้องเปลี่ยนนม

2y ago

ขอบคุณมากจ้ะตอนนี้น้องเปลี่ยนนมกลับมาถ่ายปกติแล้วจ้ะ

น้องอายุเท่าไหร่ค่า

2y ago

3เดือน7วันค่ะ แต่ตอนน้เปลี่ยนนมน้องถ่ายปกติแล้วจ้ะ