ลูกน้อย1เดือน12วันไม่ถ่ายมา4วันแล้วอาการผิดปกติไหมคะแต่ฉี่และตดตลอดเวลาค่ะนมแม่ล้วนค่ะ

ลูกไม่ถ่าย

5 ตอบกลับ

แล้วเวลาถ่ายน้องถ่ายเหลวหรือแข็งคะ บ้านนี้น้องก็เป็น นมแม่ล้วนแต่หลายวันถ่ายที ถ่ายเหลวนิ่มดี และเยอะมาก ปรึกษาหมอ หมอบอกว่าถ้ายังถ่ายเหลวนิ่มดีไม่ถือว่าเป็นปัญหาค่ะ หนักสุดบ้านนี้ 6 วันค่ะ

เป็นปกติคะคุณแม่ น้องทางนี้ก็เคยเป็นคะ7-8วัน ตกใจเหมือนกันแต่ปกติคะของเด็กกินนมแม่ล้วน

เป็นปกติของเด็กนมแม่ค่ะ

นมแม่ล้วน ปกติค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ