ลูกไม่ถ่าย

น้อง1เดือน15วันไม่ถ่ายมา2วันแล้วปกติไหมคะ น้องกินนมแม่อย่างเดียว แบบนี้เรียกท้องผูกไหมคะ น้องตดตลอดค่ะ ??

4 ตอบกลับ

ปกติจ้าาบ้านนี้น้อง1เดือน19วันแร้วตอนแรกน้องก้ไม่ถ่าย3วันค้ะแอบกังวลทามหาหิงให้น้องทำท่าปั่นจักรยานทุกอย่างเรย555พออีกวันน้องก็ถ่ายเรยค้ะอาจจะเป็นน้องกำลังเปลี่ยนช่วงวัยมั้งค้ะ55ม่ต้องกังวลน้ะแม่

ไม่เป็นไรค่ะ ทารกไม่ถ่ายได้สูงสุด5-7 วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าาา 💕💕💕

ปกติจ้า สำหรับเด็กทานนมแม่

5y ago

ขอบคุณค้าา 💚💚

น้องไม่ถ่ายได้ถึง 7 วันค่ะ แต่ต้องสังเกตอาการด้วยน่ะค่ะ มีท้องอืดแน่นท้องรึป่าว

5y ago

ขอบคุณค้าา😍💕