อยากสอบถามหน่อยคะ พอดีคุณย่าน้องจะให้นำส้มมาคั่นให้ตัวเล็กกิน ตัวเล็กยังไม่ได้2เดือนดี จะถามแม่ๆว่ากินได้ไหม แต่เราเองตั้งแต่ไว้ไม่ให้ลูกกิน เลยจะหาข้อมูลเพิ่ม

ลูกไม่ถึง2เดือนกินน้ำส้มได้ไหม

2 ตอบกลับ

ห้ามกินค่ะ กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

6y ago

ลุกหนูคุณย่าให้กินตั้งแต่1เดือนเลยค่ะน้องก้อถ่ายปกติดีนะค่ะ