ลูกไม่ถึง2เดือน จะพาออกมาใต้ต้นไม้หน้าบ้านแล้วอุ้มพาดบ่า

มาเลี้ยงลูกอยู่บ้านสามี สามีไปทำงาน พาลูกออกมาหน้าาบ้านตอนเย็น กางรร่มด้วยกะจะซื้อไอติม แต่ย่าสามีดันมาเห็นและบอกว่าอุ้มออกมาทำไม แล้วอุ้มลูกพาดบ่าบอกเดี๋ยวลูกกระดูกหลังหักจิงมั้ยคะ อีกมือถือร่มด้วยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อยู่คนละบ้านกับครอบครัวสามีค่ะ

2 ตอบกลับ

อุ้มพาดบ่าควรจะประคองช่วงคอน้องไว้ด้วยนะคะแม่

อุ้มออกมาได้แต่ต้องใช้สองมือช่วยกันคะ