ลูกไม่ถึง1เดือนให้กินนมผงเสริมเลยได้ไหม มีนมอะไรแนะนำบ้าง #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเรากินนมผงเสริมตั้งแต่วันคลอดเลยค่ะ หมอให้กินสลับนมแม่ลดความเสี่ยงตัวเหลืองกลัวนมแม่ไม่เพียงพอตอนที่คลอดใหม่ๆ น้องอิ่มนอนสบายค่ะ เดี๋ยวนี้หมอแนะนำให้กินนมผงปิดท้ายหลังให้นมแม่ค่ะ แต่แล้วแต่บ้านนะคะจะเลี้ยงแบบไหน😊