จุกหลอกยี่ห้อไหนดีลูกยอมดูดบ้างคะ

ลูกไม่ดูด เอเว้น กับพีเจ้น มียี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ

7 ตอบกลับ

ตอบยากเลยค่ะ ขึ้นอยู่กะเค้าเลย เรานี่ตอนนี้มี เกือบๆ 20 อัน mum chicco พีเจ้นท์ อะไรไม่เอาเลย เอาอันเดียวของเพียวรีนค่ะ ถ้าแม่สนใจเราส่งต่อให่ถูกๆไปลองเลบค่ะ ทุกอันเหมือนใหม่ ลองแค่ 10 วินาทีเอง