# ลูกอดนมเต้า #

ตอนนี้น้อง 1.10ปี ค่ะ น้องกินนมเต้าเวลาแม่เลิกงานจนเข้านอน แต่ตอนนี้ต้องให้น้องเลิกกินนมแม่เลย แต่น้ำนมก็ยังมีอยู่และเต้าแข็งปวด แม่ควรทำอย่างไรดีค่ะ ได้แค่บีบออกให้หายคัดคะ

1 ตอบกลับ

บีบออกค่ะ ค่อยห่างเวลาไปนมก้หดไปค่ะ